Hướng dẫn mua hàng Đông Trùng Hạ Thảo Saha tại Cửa hàng SaHa

Đông Trùng Hạ Thảo SaHa là một trong những mặt hàng sinh vật đắt nhất thế giới, có thể chữa đau nhức, điều trị ung thư và tăng cường khả năng miễn dịch. Đội ngũ nhân viên am hiểu kiến thức chuyên sâu về Đông Trùng Hạ Thảo SaHa luôn hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc 24/7. Liên hệ 0977484866

Đông Trùng Hạ Thảo là một trong những loại thảo dược quý hiếm trên thế giới, có thể chữa đau nhức, điều trị ung thư và tăng cường khả năng miễn dịch. Đội ngũ nhân viên am hiểu kiến thức chuyên sâu về Đông Trùng Hạ Thảo SAHA luôn hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc 24/7. Liên hệ: 0977484866.

Với những hình thức mua hàng cũng như việc thanh toán vô cùng đơn giản và thuận tiện khách hàng có thể chọn hình thức mua hàng bằng điện thoại hoặc mua hàng online qua hệ thống website của Công ty SAHA.

1. MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI:

Khi bạn đã chọn được những sản phẩm ưng ý hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0977 48 48 66, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

2. MUA HÀNG QUA WEBSITE:

Bước 1: Sau khi bạn chọn được sản phẩm ưng ý trong menu Sản phẩm, nếu bạn  bấm chọn vào hình ảnh của sản phẩm thì chuyển sang Bước 2. Nếu bạn bấm chọn nút Mua ngay thì sẽ chuyển sang Bước 3 (Hình 1).

Hình 1

Bước 2: Sau khi xem các ảnh chi tiết sản phẩm, bạn chọn nút Thêm vào giỏ hàng (Hình 2).

Hình 2

Bước 3

      - Nếu bạn muốn mua thêm sản phẩm khác, chọn menu Sản phẩm trên trang chủ và làm lại Bước 1.

      - Nếu bạn muốn kết thúc đơn hàng thì bạn chọn nút Thanh toán (Hình 3).

Hình 3

Bước 4: Nhập đầy đủ thông tin thanh toán theo mẫu, sau đó chọn nút Đặt hàng (Hình 4).

              Hình thức thanh toán: thanh toán khi nhận hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn trong vòng từ 2 - 5 ngày.

Hình 4

Chúng tôi xin cảm ơn vì sự ủng hộ của các bạn, xin lỗi vì sự phiền toái nếu có từ hệ thống của chúng tôi.

...