ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SAHA HỖ TRỢ NGĂN NGỪA UNG THƯ

Đông Trùng Hạ Thảo Saha là một trong những vị thuốc quý của đông y, có khả năng bồi bổ và tăng cường sức khỏe và hầu như không có tác dụng phụ đối với cơ thể người và động vật.

Tác dụng của Đông trùng hạ thảo đến chức năng tình dục ở nam giới?

25-06-2018
Đông trùng hạ thảo (Cordyceps) được biết đến với khả năng đáng kinh ngạc về tác dụng tăng cường sinh lực từ thời cổ đại ở vùng Hymalaya do các thổ dân trong vùng đã phát hiện ra.

Câu truyện về Đông Trùng Hạ Thảo!!!

21-06-2018
Đông trùng hạ thảo thường gặp ở những vùng rừng ẩm ướt như Tứ xuyên, Thanh hải, Quí châu, Vân Nam (Trung quốc), Tứ xuyên sản xuất nhiều hơn cả. Danh từ „ đông trùng hạ thảo „ ( âm Tầu : dong chong xia cao ; âm Nhật: tochu kaso) cũng quen được gọi tắt là „ đông trùng thảo „ dong chong cao) . Ở Tây tạng và Việt nam cũng có đông trùng thảo, nhưng chỉ thấy ngoài Bắc miền cao như miệt Lạng sơn, còn miền Trung và Nam, không thấy nói đến.

Cô gái có biệt danh “Mẹ Nấm”

27-03-2018
Không phải đến khi bắt đầu dấn thân vào con đường khởi nghiệp và trở thành giám đốc Cty TNHH Saha, Nguyễn Thị Lý, 28 tuổi, mới được bạn bè và nhân viên đặt cho biệt danh “Mẹ Nấm”. Từ hồi năm 3 đại học, Lý đã thích nghiên cứu về các loài nấm. Hầu như ngày nào cô cũng dành thời gian trong phòng thí nghiệm của nhà trường. Đến khi ra trường, cô cùng nhóm bạn quyết định mở một phòng thí nghiệm về qui trình nuôi trồng nấm. Cái biệt danh ấy gắn với cô từ đó.

Sản Phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Saha Hướng đến tiêu dùng bền vững, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

23-03-2018
Sở Công Thương tỉnh Đồng Nai vừa phối hợp với Chi cục Quản lý thị trường, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Đồng Nai và Công ty Vina CHG tổ chức hội thảo “Kinh doanh lành mạnh – Tiêu dùng bền vững và giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm ứng dụng công nghệ 4.0”.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT - BS. PHAN THANH HẢI TRƯỞNG KHOA NỘI 3 BV Y HỌC CỔ TRUYỀN

09-01-2018
Theo Đông y, BS Phan Thanh Hải, Trưởng khoa Nội 3 BV Y học cổ truyền TP.HCM, cho biết: Nếu xét về các loại “thần dược” thì có lẽ Đông trùng hạ thảo là “tiên dược”, bởi dược tính của nó vô cùng phong phú. ĐTHT vốn là từ khóa được các nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc biết đến nhiều, ở Việt Nam, lý do người ta còn dè dặt bởi tính thật giả và giá cả còn khá cao. Tuy nhiên, tác dụng của ĐTHT lại vô cùng đặc biệt
...