ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SAHA HỖ TRỢ NGĂN NGỪA UNG THƯ

Đông Trùng Hạ Thảo Saha là một trong những vị thuốc quý của đông y, có khả năng bồi bổ và tăng cường sức khỏe và hầu như không có tác dụng phụ đối với cơ thể người và động vật.

Cô gái nhỏ và ước mơ mang “xứ Tây Tạng” về đồng bằng

12-12-2017
(PLO)- “Đừng nói chúng mình tài giỏi hay khởi nghiệp lên cơ ngơi tiền tỉ, sự thành công không đo đếm bằng số tiền mà đo bằng lòng tin của người tiêu dùng. Và chúng mình cũng chỉ là một người rất nhỏ đang trên hành trình tập tành khởi sự nông nghiệp mà thôi”.

NGƯỜI BỆNH THẬN CÓ DÙNG ĐƯỢC ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔNG?

03-11-2017
Đông trùng hạ thảo là dược liệu khá “thân thiện” với con người. Đối với hệ bài tiết, đông trùng hạ thảo có tác dụng tích cực trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về thận, bóng đái và đường tiết niệu như viêm đường tiết niệu, thận hư, suy thận

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo SaHa

13-09-2017
Đông trùng hạ thảo là một loại sinh vật tự nhiên, có dạng cây - con , xuất hiện nhiều ở vùng núi cao như Tây Tạng , Nepan. Ở Việt Nam, đông trùng hạ thảo có ở Tây Nguyên và được nuôi trồng thành công trong phòng thí nghiệm. Đông trùng hạ thảo có rất nhiều công dụng tốt cho cơ thể như bổ bổ cơ thể, giải độc, tăng cường tuân hoàn máu và ngăn ngừa ung thư. Với nhiều tác dụng như vậy nhưng ít người biết cách sử dụng đông trùng hạ thảo cho hiệu quả. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách sử dụng đông trùng hạ thảo SaHa tốt nhất!.

Đông trùng hạ thảo SaHa giúp làm đẹp da như thế nào?

12-09-2017
Không chỉ là vị thuốc bổ giúp bồi bổ và cải thiện sức khỏe, cây đông trùng hạ thảo còn làm đẹp, chăm sóc da cho chị em phụ nữ. Vậy thì đông trùng hạ thảo SaHa giúp làm đẹp da như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Xuất xứ của đông trùng hạ thảo SaHa

11-09-2017
Từ lâu, đông trùng hạ thảo đã được xem là một loại “thần dược” trong việc chữa trị bách bệnh và bồi dưỡng cơ thể. Hiện nay, những tác dụng tích cực của loài thảo dược này đã được ghi nhận trong cả Đông y và Tây y. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về nguồn gốc xuất xứ của vị dược liệu quý này, cụ thể là đông trùng hạ thảo SaHa qua bài viết dưới đây.
...