ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SAHA HỖ TRỢ NGĂN NGỪA UNG THƯ

Đông Trùng Hạ Thảo Saha là một trong những vị thuốc quý của đông y, có khả năng bồi bổ và tăng cường sức khỏe và hầu như không có tác dụng phụ đối với cơ thể người và động vật.

Đông trùng hạ thảo: ”Cú lừa thế kỷ”?

02-01-2018
Đông trùng hạ thảo: "Cú lừa thế kỷ"?

Hiểu rõ hơn về đông trùng hạ thảo (ĐTHT), loại ĐTHT đang được nuôi trồng phổ biến ở nước ta có đáng để sử dụng?

27-12-2017
Suckhoedoisong.vn - Đông trùng hạ thảo (ĐTHT), còn gọi là trùng thảo, hạ thảo đông trùng hay đông trùng thảo, là tên gọi được người Trung Hoa đặt cho do quá trình quan sát thực tế một loài sinh vật mùa đông có hình dạng “con sâu” và mùa hè lại có dạng “thân thảo”.

Cô gái nhỏ và ước mơ mang “xứ Tây Tạng” về đồng bằng

12-12-2017
(PLO)- “Đừng nói chúng mình tài giỏi hay khởi nghiệp lên cơ ngơi tiền tỉ, sự thành công không đo đếm bằng số tiền mà đo bằng lòng tin của người tiêu dùng. Và chúng mình cũng chỉ là một người rất nhỏ đang trên hành trình tập tành khởi sự nông nghiệp mà thôi”.

NGƯỜI BỆNH THẬN CÓ DÙNG ĐƯỢC ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔNG?

03-11-2017
Đông trùng hạ thảo là dược liệu khá “thân thiện” với con người. Đối với hệ bài tiết, đông trùng hạ thảo có tác dụng tích cực trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về thận, bóng đái và đường tiết niệu như viêm đường tiết niệu, thận hư, suy thận

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo SaHa

13-09-2017
Đông trùng hạ thảo là một loại sinh vật tự nhiên, có dạng cây - con , xuất hiện nhiều ở vùng núi cao như Tây Tạng , Nepan. Ở Việt Nam, đông trùng hạ thảo có ở Tây Nguyên và được nuôi trồng thành công trong phòng thí nghiệm. Đông trùng hạ thảo có rất nhiều công dụng tốt cho cơ thể như bổ bổ cơ thể, giải độc, tăng cường tuân hoàn máu và ngăn ngừa ung thư. Với nhiều tác dụng như vậy nhưng ít người biết cách sử dụng đông trùng hạ thảo cho hiệu quả. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách sử dụng đông trùng hạ thảo SaHa tốt nhất!.
...