ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SAHA HỖ TRỢ NGĂN NGỪA UNG THƯ

Đông Trùng Hạ Thảo Saha là một trong những vị thuốc quý của đông y, có khả năng bồi bổ và tăng cường sức khỏe và hầu như không có tác dụng phụ đối với cơ thể người và động vật.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo SaHa

13-09-2017
Đông trùng hạ thảo là một loại sinh vật tự nhiên, có dạng cây - con , xuất hiện nhiều ở vùng núi cao như Tây Tạng , Nepan. Ở Việt Nam, đông trùng hạ thảo có ở Tây Nguyên và được nuôi trồng thành công trong phòng thí nghiệm. Đông trùng hạ thảo có rất nhiều công dụng tốt cho cơ thể như bổ bổ cơ thể, giải độc, tăng cường tuân hoàn máu và ngăn ngừa ung thư. Với nhiều tác dụng như vậy nhưng ít người biết cách sử dụng đông trùng hạ thảo cho hiệu quả. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách sử dụng đông trùng hạ thảo SaHa tốt nhất!.

Đông trùng hạ thảo SaHa giúp làm đẹp da như thế nào?

12-09-2017
Không chỉ là vị thuốc bổ giúp bồi bổ và cải thiện sức khỏe, cây đông trùng hạ thảo còn làm đẹp, chăm sóc da cho chị em phụ nữ. Vậy thì đông trùng hạ thảo SaHa giúp làm đẹp da như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Xuất xứ của đông trùng hạ thảo SaHa

11-09-2017
Từ lâu, đông trùng hạ thảo đã được xem là một loại “thần dược” trong việc chữa trị bách bệnh và bồi dưỡng cơ thể. Hiện nay, những tác dụng tích cực của loài thảo dược này đã được ghi nhận trong cả Đông y và Tây y. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về nguồn gốc xuất xứ của vị dược liệu quý này, cụ thể là đông trùng hạ thảo SaHa qua bài viết dưới đây.

Những lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo SaHa

10-09-2017
Như ta đã biết, đông trùng hạ thảo có tác dụng rất tốt cho sức khỏe của con người nhưng dùng thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất là vấn đề đáng để quan tâm. Cần phải biết sử dụng đúng cách để đem lại hiệu quả và chất lượng tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu về những lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo nói chung và đông trùng hạ thảo SaHa nói riêng qua bài viết sau đây.

Bà bầu dùng đông trùng hạ thảo SaHa được không?

09-09-2017
Đông trùng hạ thảo được biết đến với nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe của chúng ta. Tuy nhiên, nhiều người vẫn phân vân không biết bà bầu dùng đông trùng hạ thảo có được không? Bởi tâm lý của nhiều bà mẹ là luôn muốn con được khỏe mạnh và phát triển. Hãy cùng trả lời câu hỏi bà bầu dùng đông trùng hạ thảo SaHa được không? qua bài viết dưới đây.
...