ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SAHA HỖ TRỢ NGĂN NGỪA UNG THƯ

Đông Trùng Hạ Thảo Saha là một trong những vị thuốc quý của đông y, có khả năng bồi bổ và tăng cường sức khỏe và hầu như không có tác dụng phụ đối với cơ thể người và động vật.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BẢO VỆ SỨC KHỎE TUYẾN THƯỢNG THẬN

21-12-2017
Đông trùng hạ thảo được chứng minh là giúp cơ thể sản sinh và cân bằng cortisol và các hormone stress khác. Chất lượng thích ứng cho phép chúng ảnh hưởng đến cơ thể theo hướng cân bằng ở trạng thái cân bằng. Nếu nồng độ hoocmon quá cao, chúng sẽ hạ thấp và ổn định, nếu nồng độ hoocmon quá thấp, chúng sẽ nâng cao và ổn định. Đông trùng hạ thảo bảo vệ sức khỏe tuyến thượng thận.

Truyền hình trực tuyến sử dụng đông trùng hạ thảo đúng cách suckhoedoisong.vn

25-07-2018
Đông trùng hạ thảo là một vị thuốc được ghi vào tài liệu thuốc đông y vào giữa thế kỷ 18 trong bộ Bản thảo cương mục lập di (1765). Theo tài liệu cổ này ĐTHT có tác dụng như sau: Đông trùng hạ thảo có vị ngọt, tính ôn vào hai kênh phế và thận, có tác dụng bồi bổ cơ thể cho người ốm, ích phế, bổ thận, bổ tinh tủy, cầm máu, hóa đờm, dùng chữa hư hao sinh ho, ho ra máu, liệt dương, lưng đau mỏi gối, di tinh, đau tim. tuy nhiên để dùng Đông trùng hạ thảo hiệu quả người tiêu dùng nên tham khảo tư vấn từ chuyên gia

Đổi vị với món mỳ ý đông trùng hạ thảo vô cùng hấp dẫn

21-07-2018
Bạn đang đau đầu vì chưa tìm được món ăn ứng ý cho ngày cuối tuần? Bạn khỏi cần nghĩ cho cả gia đình ăn gì nữa. Món mỳ ý đông trùng hạ thảo ngọt thơm, lạ miệng, cực kỳ bổ dưỡng mà lại không quá cầu kỳ này sẽ giúp bạn đổi món cho những người thân yêu.

Tác dụng của Đông trùng hạ thảo đến chức năng tình dục ở nam giới?

25-06-2018
Đông trùng hạ thảo (Cordyceps) được biết đến với khả năng đáng kinh ngạc về tác dụng tăng cường sinh lực từ thời cổ đại ở vùng Hymalaya do các thổ dân trong vùng đã phát hiện ra.

Câu truyện về Đông Trùng Hạ Thảo!!!

21-06-2018
Đông trùng hạ thảo thường gặp ở những vùng rừng ẩm ướt như Tứ xuyên, Thanh hải, Quí châu, Vân Nam (Trung quốc), Tứ xuyên sản xuất nhiều hơn cả. Danh từ „ đông trùng hạ thảo „ ( âm Tầu : dong chong xia cao ; âm Nhật: tochu kaso) cũng quen được gọi tắt là „ đông trùng thảo „ dong chong cao) . Ở Tây tạng và Việt nam cũng có đông trùng thảo, nhưng chỉ thấy ngoài Bắc miền cao như miệt Lạng sơn, còn miền Trung và Nam, không thấy nói đến.
...