Cách sử dụng đông trùng hạ thảo SaHa

Sử dụng làm nước uống

Đông trùng hạ thảo sử dụng như thế nào và đây là cách sử dụng đông trùng hạ thảo khá đơn giản nhưng lại mang lại tác dụng và hiệu quả cao cho người sử dụng. Hầu hết các dược tính của đông trùng hạ thảo đều không bị mất đi mà được dung hòa vào thức uống. Cách chế biến đông trùng hạ thảo này rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, dược tính của đông trùng hạ thảo được giữ nguyên và dung hòa vào thức uống:
Đông trùng hạ thảo hãm trà: Đông trùng hạ thảo chủ yếu được hãm trà cùng nhân sâm: lấy khoảng 5g đông trùng hạ thảo nguyên con, 3g-5g nhân sâm cho vào bình hoặc ấm trà hãm trong 10 phút. Trà đông trùng hạ thảo có thể uống được trong 10 ngày. Trà đông trùng hạ thảo nhân sâm có tác dụng tráng dương, ích khí, chữa bệnh liệt dương, di tinh.

 Ngâm rượu trùng thảo nhân sâm: Rượu trùng thảo nhân sâm có tác dụng hỗ trợ cơ thể suy nhược, bổ thận, tráng dương cho nam giới. Lấy đông trùng hạ thảo và nhân có lượng bằng nhau, ngâm cùng rượu, có thể dùng mỗi ngày 1 chén nhỏ.

Đông trùng hạ thảo hãm trà

Đông trùng hạ thảo hãm trà

 

Dùng để nấu canh, nấu cháo

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo này có tác dụng làm cho món ăn có hương vị đậm đà, làm tăng dược tính hấp dẫn của đông trùng hạ thảo.
 Canh đông trùng hạ thảo, cá nước ngọt, táo đỏ: Dùng khoảng 5g đông trùng hạ thảo nguyên con, 5 lạng cá nước ngọt, 10 quả táo đỏ, một lượng gừng tươi vừa đủ. Làm sạch vẩy cá, chỉ giữ lại thịt, loại bỏ nội tạng của cá và thái lát gừng  Cá làm sạch vẩy, bỏ nội tạng rửa sạch, gừng thái lát. Lấy tất cả các loại này cho vào nồi và lượng nước sôi vừa đủ, hấp cách thủy trong vòng 2 tiếng đến khi chín là được. Canh đông trùng hạ thảo, cá nước ngọt, táo đỏ có tác dụng dưỡng âm, tăng cường sức đề kháng và khí huyết.
 Cháo Đông trùng thảo, kỳ dược: Lấy khoảng 20g hoàng kì sắc thành thang thuốc rồi lọc lấy nước, sau đó cho 3g đông trùng hạ thảo, 20g sơn dược, gạo nếp vào nước thuốc nấu thành cháo. Nên ăn loại cháo này vào buổi sáng và buổi tối.  Cháo đông trùng hạ thảo, kỳ dược này tác dụng cải thiện tì vị, suy nhược, mệt mỏi, máu nhiễm mỡ …

Canh đông trùng hạ thảo hầm với thịt vô cùng bổ dưỡng

Canh đông trùng hạ thảo hầm với thịt vô cùng bổ dưỡng

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại đông trùng hạ thảo nổi tiếng, và đông trùng hạ thảo Saha là một sản phẩm được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm, rất an toàn và phù hợp với mọi lứa tuổi.

 

Nên mua đông trùng hạ thảo chất lượng nhất ở đâu?

Đông trùng hạ thảo nguyên con là một dược phẩm rất quý hiếm và giá cả rất đắt đỏ, nên có nhiều tổ chức cá nhân đã lạm dụng sự nổi tiếng này để kinh doanh những sản phẩm giả mạo, kém chất lượng, làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như uy tín của sản phẩm. Vì vậy, hãy đến những cửa hàng, công ty, thương hiệu nổi tiếng trên thị trường để đặt mua sản phẩm này. Công ty đông trùng hạ thảo Saha của chúng tôi là một gợi ý tốt cho bạn. Lấy lợi ích khách hàng làm trọng tâm, công ty đông trùng hạ thảo SaHa với nhiều năm kinh nghiệm chuyên phân phối các dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng nhất, cam kết đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng, được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm, từ sản phẩm khô, tươi, nguyên con đến cao cấp.

Đông trùng hạ thảo khối được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm

Đông trùng hạ thảo khối được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm

 

GỌI NGAY 0981713968

ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN SỨC KHỎE KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM

 

 

CÔNG TY TNHH SX - TM SAHA
Địa chỉ: 87/89/16 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0981713968 
Prev

Đông trùng hạ thảo SaHa giúp làm đẹp da như thế nào?

Next

Cô gái nhỏ và ước mơ mang “xứ Tây Tạng” về đồng bằng

...