Đông trùng hạ thảo SaHa bán ở đâu?

 

Đặc điểm của đông trùng hạ thảo SaHa

Đông trùng hạ thảo SaHa là sản phẩm được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo tuyết được nuôi trồng ở tại Hàn Quốc. Là thảo dược nuôi nuôi theo quy trình khép kín, lấy giống từ chính đông trùng hạ thảo Tây Tạng, Trung Quốc và được chăm sóc theo quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt nên đông trùng hạ thảo SaHa  thừa hưởng hết tất cả dược tính quý giá có lợi cho sức khỏe từ đông trùng hạ thảo thiên nhiên. Đông trùng hạ thảo bán ở đâu sản phẩm này trên thị trường hiện được chia làm 2 loại : đông trùng hạ thảo Saha khô và đông trùng hạ thảo SaHa tươi.

Quy trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo trong phòng thí nghiệm

Quy trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo trong phòng thí nghiệm

 

Thành phần của đông trùng hạ thảo SaHa

Theo nghiên cứu của các chuyên gia và các nhà khoa học thì trong thành phần của đông trùng hạ thảo có chứa nhiều vitamin, dưỡng chất và đặc biệt là phần phần tạo nên dược tính của đông trùng hạ thảo bao gồm :

Các loại acid amin quan trọng, là thành phần đạm thực vật quý hiếm.

 Nhiều vitamin như: A, B1, B2, B12, C, D, E, K…

 Các nguyên tố vi lượng: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, đặc biệt là Selen. Rất ít vật chất trên trái đất có chứa Selen. Selen được biết như một chất có khả năng tăng cường hệ miễn dịch.

 Các hợp chất hữu cơ trong đông trùng hạ thảo SaHa có tác dụng sinh học đặc biệt: cordiceptic acid, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin, HEAA. Đây là những thành phần đặc biệt quý giá,làm nên dược tính đặc trưng của đông trùng hạ thảo và mang lại những công dụng kỳ diệu cho sức khỏe con người. Chính vì sở hữu những yếu tố trên nên tác dụng của đông trùng hạ thảo khô hoặc tươi của đông trùng hạ thảo Saha là vô cùng có lợi cho sức khỏe và được nhiều người tin dùng.

Đông trùng hạ thảo SaHa được nuôi trồng với quy mô lớn

Đông trùng hạ thảo SaHa được nuôi trồng với quy mô lớn

 

Nên mua đông trùng hạ thảo ở đâu thì chất lượng?

Đông trùng hạ thảo là một dược phẩm rất quý hiếm và giá cả rất đắt đỏ, nên có nhiều tổ chức cá nhân đã lạm dụng sự nổi tiếng này để kinh doanh những sản phẩm giả mạo, kém chất lượng, làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như uy tín của sản phẩm. Vì vậy, hãy đến những cửa hàng, công ty, thương hiệu nổi tiếng trên thị trường để đặt mua sản phẩm này. Công ty đông trùng hạ thảo Saha của chúng tôi là một gợi ý tốt cho bạn. Lấy lợi ích khách hàng làm trọng tâm, công ty đông trùng hạ thảo SaHa với nhiều năm kinh nghiệm chuyên phân phối các dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng nhất, cam kết đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng, được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm, từ sản phẩm khô, tươi, nguyên con đến cao cấp.

Đông trùng hạ thảo SaHa đảm bảo an toàn và chất lượng

Đông trùng hạ thảo SaHa đảm bảo an toàn và chất lượng

Chúng tôi tự tin mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và hài lòng nhất.

 

 

>>> Xem thêm: Đông trùng hạ thảo nên uống trước hay sau khi ăn? <<<

 


GỌI NGAY 0981713968

ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN SỨC KHỎE KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM

 

 

CÔNG TY TNHH SX - TM SAHA
Địa chỉ: 87/89/16 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0981713968 
Prev

Đông trùng hạ thảo SaHa có dùng được cho trẻ em không?

Next

Đông trùng hạ thảo nên uống trước hay sau khi ăn?

...