Đông trùng hạ thảo SaHa giá bao nhiêu tiền?

Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette, 1968 (trước đây phân loại trong chi Hepialus Fabricius, 1775). Phần dược tính của đông trùng hạ thảo đã được chứng minh là do các chất chiết xuất từ nấm Ophiocordyceps sinensis. Đông trùng hạ thảo được sử dụng từ lâu trong y học cổ truyền Trung Hoa và y học cổ truyền Tây Tạng. Tên gọi đông trùng hạ thảo là xuất phát từ quan sát thực tế khi thấy vào mùa đông ấu trùng của loài bướm thuộc chi Thitarodes Viette đi ngủ đông và được bào tử nấm Ophiocordyceps sinensis ký sinh, vào mùa hè bào tử nấm mọc chồi từ đầu ấu trùng (nay đã thành sâu) nhô lên khỏi mặt đất. Vào mùa đông thì nhìn cặp cá thể này giống con sâu (côn trùng), còn đến mùa hè thì chúng trông giống một loài thực vật (thảo mộc) hơn. Vì mùa đông là ấu trùng, mùa hè lại là thảo mộc, mùa đông là động vật, mùa hè là thực vật, và đó là lý do nó được gọi là đông trùng hạ thảo Saha.

Đông trùng hạ thảo nguyên con khô
Đông trùng hạ thảo nguyên con khô

 

Đông trùng hạ thảo thực sự có giá bao nhiêu?
Nguồn gốc xuất xứ đông trùng hạ thảo khác nhau nên giá cả đông trùng hạ thảo cũng khác nhau. Đối với câu hỏi đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào loại sản phẩm mà các bạn muốn mua. Đông trùng hạ thảo ngày nay không chỉ có mỗi dạng tự nhiên nguyên con mà còn được chế biến thành dạng nước, dạng viên, dạng bột… để người dùng có nhiều lựa chọn phù hợp cho bản thân nên giá cả đông trùng hạ thảo vì vậy cũng rất đa dạng. Giá đông trùng hạ thảo còn nguyên con mới thu hoạch có giá lên hàng tỷ đồng, cao hơn rất nhiều lần so với sản phẩm đông trùng hạ thảo chế biến sẵn. Với những sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước, viên và bột… ở mỗi nước thì nhìn chung có giá từ vài trăm ngàn đồng đến vài chục triệu, giá thành không đồng nhất với nhau do tùy thuộc vào thương hiệu và nguồn gốc. Một điểm nữa cần lưu ý, đó là đông trùng hạ thảo có nguồn gốc tự nhiên 100% hay còn gọi là Cordyceps sinensis sẽ có giá cao hơn so với đông trùng hạ thảo do con người nuôi trồng do sản lượng tự nhiên thu hoạch được hạn chế và có dược tính cao nhất. Cụ thể trên một số trang web bán hàng uy tín quốc tế, hàng sấy khô có giá từ 50.000 USD đến 90.000 USD/kg (khoảng 1,1 đến 1,8 tỷ đồng).

Đông trùng hạ thảo SaHa được nuôi trồng trong phòng thí nghiệm có giá thành hợp lí hơn so với các sản phẩm tự nhiên

Đông trùng hạ thảo SaHa được nuôi trồng trong phòng thí nghiệm có giá thành hợp lí hơn so với các sản phẩm tự nhiên

 

Giá đông trùng hạ thảo chênh lệch do xuất xứ
Giá đông trùng hạ thảo có xuất xứ khác nhau cũng chênh lệch khá nhiều, ví dụ như loại Đông trùng hạ thảo có nguồn gốc từ cao nguyên Tây Tạng, Thanh Hải (cao nguyên Thanh Tạng) có giá đắt hơn nhiều những loại đông trùng hạ thảo sinh trưởng ở nơi khác như Vân Nam… Đông trùng hạ thảo ở những nơi sinh trưởng có chất lượng tốt không chỉ có quy cách bên ngoài về độ lớn màu sắc đẹp mắt mà chất lượng bên trong cũng tốt, hàm lượng các thành phần có lợi cho sức khỏe con người cũng cao hơn nhiều so với đông trùng hạ thảo những nơi khác, giá của các loại đông trùng hạ thảo này lên đến hàng tỷ đồng/kg.Theo khảo sát, thị trường hiện nay loại đông trùng hạ thảo nguyên con thiên nhiên đang rất khát hàng, mặc dù đã đến mùa thu hoạch đông trùng hạ thảo bên Trung Quốc, do nguồn cầu quá lớn mà nguồn cung quá hẹp như vậy nên giá hiện nay rất cao. Dao động từ 100 – 200 triệu đồng cho 100 gam đông trùng hạ thảo (khoảng 400-600 con). Đối với sản phẩm đông trùng hạ thảo Saha loại khô có giá giao động từ 750.000- 3.350.000/g, loại cao cấp có giá giao động khoảng 4 triệu đến 5 triệu một gam, cho thấy đông trùng hạ thảo có giá trị to lớn đến mức nào.

Đây là sản phẩm đông trùng hạ thảo SaHa được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm

Đây là sản phẩm đông trùng hạ thảo SaHa được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm

Với phương pháp nuôi trồng đông trùng hạ thảo trong phòng thí nghiệm với sự chăm sóc và nghiên cứu kĩ lưỡng để tạo ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng. Hãy đến với công ty Đông trùng hạ thảo SaHa của chúng tôi để sở hữu những loại đông trùng hạ thảo sạch, đảm bảo uy tín và chất lượng, giá cả hợp lí, với rất nhiều loại sản phẩm từ đông trùng hạ thảo sấy khô, nguyên con, tươi, đến những sản phẩm cao cấp nhất. Chúng tôi luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, và tự tin mang đến cho mọi người những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất. Để được thông tin chi tiết sản phẩm đông trùng hạ thảo SaHa cũng như những ưu đãi đặc biệt và giá cả sản phẩm, quý khách có thể tham khảo tại website: http://trungthaosaha.com

 

 

>>> Xem thêm: Tác dụng của đông trùng hạ thảo Saha <<<


GỌI NGAY 0981713968

ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN SỨC KHỎE KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM

 

 

CÔNG TY TNHH SX - TM SAHA
Địa chỉ: 87/89/16 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0981713968 
Next

Tác dụng của đông trùng hạ thảo SaHa

...