Giá cả của đông trùng hạ thảo SaHa

Giá bán của Đông trùng hạ thảo Aloha của Mỹ

Đông trùng hạ thảo Aloha là sản phẩm đông trùng hạ thảo nổi tiếng của Mỹ, được sản xuất từ 100% đông trùng hạ thảo nguyên chất. Hiện trên thị trường giá 1 hộp đông trùng hạ thảo Aloha được bán như sau:

Hộp nhỏ: 370.000 VNĐ/ 30 viên  (giá cập nhật vào tháng 01/2016)

 Hộp lớn: 1,060,000 VNĐ/90 viên (giá cập nhật vào tháng 01/2016)

Tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng loại thần dược này ngày càng tăng, khiến giá bán đang bị đội lên gấp nhiều lần. Cùng một loại mức giá cũng chênh lệch rất cao. Đông trùng hạ thảo Aloha của Mỹ được bào chế thành dạng viên thuốc, không giống như đông trùng hạ thảo Saha và các loại đông trùng hạ thảo khác.

Đông trùng hạ thảo Aloha của Mỹ

Đông trùng hạ thảo Aloha của Mỹ

 

Giá bán của Đông trùng hạ thảo Tenken của Nhật

Đông Trùng Hạ Thảo Tenken là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản với quy trình sản xuất được giám sát hết sức nghiêm ngặt, quản lý chất lượng bằng công nghệ kỹ thuật cao nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Vậy thì, giá của đông trùng hạ thảo Tenken - sản phẩm đông trùng hạ thảo hàng đầu tại Nhật Bản là bao nhiêu?

Giá tham khảo là 1.950.000 VNĐ/ hộp 60 viên (giá cập nhật vào tháng 01/2016)

Đây là sản phẩm cũng đang rất phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên giá cả của đông trùng hạ thảo Tenken lại cao hơn so với Aloha của Mỹ và đông trùng hạ thảo Saha.

Đông trùng hạ thảo TenKen của Nhật có giá gần 2 triệu đồng một hộp

Đông trùng hạ thảo TenKen của Nhật có giá gần 2 triệu đồng một hộp

 

Giá của đông trùng hạ thảo SaHa

Đông trùng hạ thảo Saha là một sản phẩm được bào chế từ hững đông trùng hạ thảo được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm, được chăm sóc và theo dõi kĩ lưỡng, sử dụng những công nghệ và kĩ thuật hiện đại để tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đây là sản phẩm có chất lượng cao, đồng nhất, giá bán tốt so với thị trường và thiết kế sang trọng, cao cấp.

Giá bán những sản phẩm của SaHa giao động từ 750.000/ 10g đến 900.000/ 10g đối với đông trùng hạ thảo khô, và loại cao cấp có giá khoảng 1.000.000 đồng/10g .

Với mức giá này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể sở hữu những loại đông trùng hạ thảo của công ty mà không phải đắn đo vì mức giá quá cao, không vừa với túi tiền của mỗi người như nhiều người vẫn nghĩ.

Đông trùng hạ thảo SaHa được chế tạo tại phòng thí nghiệm

Đông trùng hạ thảo SaHa được chế tạo tại phòng thí nghiệm

Với những thông tin về các mức giá của các loại đông trùng hạ thảo hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm để có được một sản phẩm đúng chất lượng. Hãy đến  với công ty đông trùng hạ thảo SaHa của chúng tôi, chuyên  cung cấp những loại đông trùng hạ thảo từ khô, tươi đến cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm đạt chất lượng nhất.

 

 

>>> Xem thêm: Bà bầu dùng đông trùng hạ thảo SaHa được không? <<<


GỌI NGAY 0981713968

ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN SỨC KHỎE KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM

 

 

CÔNG TY TNHH SX - TM SAHA
Địa chỉ: 87/89/16 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0981713968 
Prev

Đông trùng hạ thảo nên uống trước hay sau khi ăn?

Next

Bà bầu dùng đông trùng hạ thảo SaHa được không?

...