TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG NHÀ PHÂN PHỐI ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SAHA - PHÚ QUỐC

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG NHÀ PHÂN PHỐI ĐÔNG TRÙNG HẠ T​HẢO SAHA ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC

Cùng chung niềm đam mê trong lĩnh vực nông nghiệp nói chung và dược liệu sạch chăm sóc sức khỏe cộng đồng nói riêng những nhà sáng lập của thương hiệu Saha Cordyceps và thương hiệu Ngọc Thủy Fram Phú Quốc đã quyết định hợp tác phân phối  sản phẩm đông trùng hạ thảo Saha với các dòng sản phẩm trà, nước uống dinh dưỡng chế biến từ đông trùng hạ thảo, cao nấm đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo nguyên chất sấy thăng hoa đến với người dân đảo ngọc Phú Quốc tỉnh Kiêng Giang

Với sự hợp tác chặc chẽ này chúng tôi hy vọng mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn mới cùng những trãi nghiệm tuyệt vời khi đến với Ngọc Thủy Fram Phú Quốc

Ngọc Thủy Fram Phú Quốc ra đời nhằm đem đến cho người dân đảo ngọc Phú Quốc cũng như khách du lịch sự trãi nghiệm tuyệt vời với những vườn rau và trái cây canh tác theo hướng hữu cơ cùng với đó quý khách sẽ được trãi nghiệm những món ăn ngon đặc trưng của miền tây sông nước, hải sản tươi sống được đánh bắt và tiêu thụ trong ngày. Ngoài ra tại đây quý khách có thể thưởng thức các sản phẩm đông trùng hạ thảo SaHa - "giải pháp tăng cường sức khỏe tổng thể". Kính chúc quý khách nhiều may mắn, sức khỏe và thành công.

 

SAHA CORDYCEPS là thương hiệu chuyên về lĩnh vực nghiên cứu nuôi trồng - sản xuất - thương mại nấm dược liệu thuộc chi Cordyceps. với tên thương mại tại Việt Nam  là Đông trùng hạ thảo Saha. SAHA có một đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất loài nấm quý hiếm và có giá trị y học cao này.Với phương châm phát triển bền vững SAHA luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực, đầu tư trang thiết bị hiện đại trong nghiên cứu và sản xuất, chúng tôi cam kết đem sản phẩm "chất lượng thật - giá trị thật" đến với mọi khách hàng. 

Quý khách hàng tại Phú Quốc có nhu cầu sử dụng, cần tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ qua SĐT: 0347113999 - Cô Thủy, 0977.484.866 - Anh Diệu.


GỌI NGAY 0981713968

ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN SỨC KHỎE KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM

 

 

CÔNG TY TNHH SX - TM SAHA
Địa chỉ: 87/89/16 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0981713968 
Prev

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG NHÀ PHÂN PHỐI ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SAHA TẠI TP. BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Next

HIỂU RÕ VAI TRÒ CỦA HỆ MIỄN DỊCH VÀ CÁCH TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH CHO CƠ THỂ

...