ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BẢO VỆ SỨC KHỎE TUYẾN THƯỢNG THẬN

Tuyến thượng thận rất quan trọng để duy trì mức năng lượng khỏe mạnh, hoạt động thể chất, tinh thần và ngủ ngon của con người. Mệt mỏi thượng thận là một trạng thái mà tuyến thượng thận bị quá tải và không thể thực hiện chức năng hiệu quả. Bệnh nhân bị mỏi mệt có mức năng lượng thấp, chức năng nội tiết kém và viêm mãn tính. Tuyến thượng thận nằm phía trên của hai quả thận, tiết ra những hormone cân bằng cơ thể, ví như những hormone chống lại stress, điều tiết huyết áp... Tuyến thượng thận tiết ra adrenalin và cortisol, hai hormone đóng vai trò quan trọng trong làm giảm stress của con người. Nếu như adrenalin hoạt động tương đối ngắn thì cortisol đóng vai trò kiểm soát stress lâu dài. Ban đầu, tuyến thượng thận tiết ra adrenalin làm giảm căng thẳng ngay tức thời, làm tăng nhịp tim và huyết áp. Sau đó, tuyến thượng thận tiết ra khá nhiều cortisol để kiểm soát stress lâu dài. Giống như adrenalin, cortisol có xu hương tăng lượng đường, một phần thông qua khả năng điều khiển quá trình chuyển các nhiên liệu không có đường như acid amin (nguyên liệu chính tạo protein) thành glucose. Hormone này cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều khiển hoạt động của hệ miễn dịch...

...

Thật không may, giống như bất kỳ cơ quan nào khác của cơ thể, nó có thể bị chấn thương, bị mòn và thậm chí ngừng làm việc nếu nó không được chăm sóc. Trong thế giới hiện đại, chúng ta thường xuyên gặp căng thẳng, và như trung tâm kiểm soát căng thẳng, các tuyến thượng thận luôn ở trong hàng ngũ cuộc chiến chống lại stress. Nếu điều này xảy ra quá thường xuyên và quá lâu, tuyến thượng thận có thể không có đủ thời gian để nghỉ ngơi, xây dựng lại và duy trì chính nó. Nếu không có gì được thực hiện để hỗ trợ hoặc giảm bớt gánh nặng lên tuyến thượng thận của chúng ta, nó có thể bắt đầu bị phá vỡ. Vì vậy, làm thế nào để chúng ta chăm sóc tuyến thượng thận của chúng ta và ngăn ngừa điều này xảy ra? Câu trả lời nằm ngay dưới đây.

Đông trùng hạ thảo được chứng minh là giúp cơ thể sản sinh và cân bằng cortisol và các hormone stress khác. Chất lượng thích ứng cho phép chúng ảnh hưởng đến cơ thể theo hướng cân bằng ở trạng thái cân bằng. Nếu nồng độ hoocmon quá cao, chúng sẽ hạ thấp và ổn định, nếu nồng độ hoocmon quá thấp, chúng sẽ nâng cao và ổn định.

Một nghiên cứu năm 2014 cho thấy Đông trùng hạ thảo (Cordyceps) giảm rõ oxy hoá ở một nhóm chuột. Nghiên cứu cho thấy những con chuột sử dụng Cordyceps làm tăng đáng kể việc sản xuất các chất chống oxy hóa nội bào superoxide dismutase, glutathione và catalase trong huyết thanh, gan và cơ. Họ đã đánh dấu mức oxy hóa thấp hơn đáng kể trong huyết thanh, gan và cơ.

Y học cổ truyền Trung Quốc sử dụng cordyceps như một cách để nuôi dưỡng thận, tăng cường hệ thống miễn dịch và là một chất chống viêm mạnh. 

 

Đông trùng hạ thảo tươi giúp giảm nếp nhăn trên da, giảm nám da hiệu quả

Đông trùng hạ thảo SaHa giúp bảo vệ sức khỏe tuyến thượng thận

Đông trùng hạ thảo Saha được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm, tạo ra các sản phẩm đông trùng hạ thảo khối rất tiện lợi và hiệu quả rất tốt cho làn da cũng như sức khỏe của con người.

 

Nên mua đông trùng hạ thảo ở đâu thì tốt?

Để phát huy được các công dụng của đông trùng hạ thảo một cách hiệu quả thì việc chọn lựa mua đông trùng hạ thảo ở đâu là rất quan trọng bởi những tác dụng của đông trùng hạ thảo chỉ tốt khi đó là hàng thật. Với phương pháp nuôi trồng đông trùng hạ thảo trong phòng thí nghiệm với sự chăm sóc và nghiên cứu kĩ lưỡng để tạo ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng. Hãy đến với công ty đông trùng hạ thảo Saha của chúng tôi để sở hữu những loại đông trùng hạ thảo sạch, đảm bảo uy tín và chất lượng, giá cả hợp lí, với rất nhiều loại sản phẩm từ đông trùng hạ thảo sấy khô, nguyên con, tươi, đến những sản phẩm cao cấp nhất.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn

Sản phẩm đông trùng hạ thảo được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn

Chúng tôi luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, và tự tin mang đến cho mọi người những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất.

 

 


GỌI NGAY 0981713968

ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN SỨC KHỎE KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM

 

 

CÔNG TY TNHH SX - TM SAHA
Địa chỉ: 87/89/16 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0981713968 
Prev

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CÓ TỐT CHO NGƯỜI UNG THƯ?

Next

Công dụng của đông trùng hạ thảo theo nghiên cứu công bố trên Tập San Nấm Dược Liệu Quốc Tế (International Journal of Medicinal Mushrooms):

...