NGƯỜI BỆNH THẬN CÓ DÙNG ĐƯỢC ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔNG?

Thận là bộ lọc tự nhiên của cơ thể chúng ta. Thận thực hiện các chức năng khác nhau, bao gồm duy trì sự cân bằng acid-base, điều chỉnh huyết áp, sản xuất hoocmon, hấp thụ nước, glucose và axit amin . Các triệu chứng rối loạn chức năng thận thường ảnh hưởng đến các cơ quan và hệ thống khác. Mệt mỏi, đau lưng, khớp,  mức đường trong máu cao là các triệu chứng của bệnh thận suy thoái.

 Đông trùng hạ thảo là dược liệu khá “thân thiện” với con người. Đối với hệ bài tiết, đông trùng hạ thảo có tác dụng tích cực trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về thận, bóng đái và đường tiết niệu như viêm đường tiết niệu, thận hư, suy thận, … Các nghiên cứu gần đây cho thấy Đông trùng hạ thảo (Cordyceps) tăng cường tiềm năng của thận bằng cách tăng nồng độ bằng việc làm tăng nồng độ 17-ketosteroid và 17-hydroxy-corticosteroid bởi đây là những hoạt chất có tác dụng tái tạo và phục hồi chức năng các mô của hệ bài tiết. (Zhu, J. et al. Nghiên cứu khoa học về một loại thảo dược Trung Quốc cổ đại: Cordyceps, Tạp chí Y học Thay thế Và Bổ sung [phần 1] Tập 4, Số 3, 1998, trang 289-303 [phần 2] Tập 4, Số 4, 1998, trang 429 - 457).

Đông trùng hạ thảo là dược liệu khá “thân thiện” với con người đặc biệt là đối với hệ bài tiết.

 

Một nghiên cứu với 51 bệnh nhân bị suy thận mạn tính cho thấy việc dùng Đông trùng hạ thảo 3-5g mỗi ngày cải thiện đáng kể chức năng thận và chức năng miễn dịch của bệnh nhân (Guan, YJ, và 1992), Tạp chí Y học tổng hợp Trung Quốc 12: 323, 338-339).

Suy thận mạn tính hoặc suy giảm chức năng thận thường gây tăng huyết áp, đạm niệu và thiếu máu. Một nghiên cứu liên quan đến các bệnh nhân có các vấn đề sức khoẻ như vậy cho thấy, sau 1 tháng sử dụng Đông trùng hạ thảo, giảm 15% huyết áp, giảm đáng kể protein niệu và tăng superoxide dismutase (SOD) (Jiang, JC, Gao, YF. của 37 bệnh nhân suy thận mãn tính với JinShuiBao J Quản trị Trung cổ Trung Quốc Med 1995: 5 (suppl): 23-24).

Một nghiên cứu khác gồm 57 bệnh nhân bị hư thận do gentamicin gây ra, những người này đã được điều trị bằng 4.5g Cordyceps mỗi ngày, người ta phát hiện ra rằng, sau 6 ngày, nhóm nhận Cordyceps đã hồi phục được 89% chức năng thận bình thường so với tỷ lệ hồi phục 45% ở nhóm khác. (Holliday, J. et al về Trial of Cordyceps Yak cổ trong Thế giới Hiện đại 2004)

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với thận: Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với việc tăng cường chức năng thận là vô cùng hiệu quả. Đông trùng hạ thảo giúp bồi bổ thận, tráng dương, phòng chống suy thận mạn, làm hạ huyết áp ở người cao huyết áp, giảm cholesterol trong máu.....

Đông trùng hạ thảo SaHa được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Bệnh thận mãn tính là một vấn đề sức khoẻ toàn cầu rất khó điều trị, chi phí cho hệ thống y tế hàng tỷ đô la mỗi năm và có tỷ lệ tử vong cao. Một nghiên cứu năm 2011 của Đại học Chiết Giang cho thấy Cordyceps có khả năng ức chế xơ hóa thận bằng cách tắt các đường dẫn viêm phá huỷ chức năng bình thường của thận và tạo mô sẹo dạng sợi.

Một nghiên cứu năm 2014 được công bố trên tạp chí Phytomedicine đã khẳng định nghiên cứu trước năm 2011. Các nhà nghiên cứu nhận thấy Ergosterol peroxide (EP), sterol chính được sản xuất bởi Cordyceps là thành phần chủ yếu có khả năng ngăn chặn con đường chuyển đổi yếu tố tăng trưởng-β1 (TGF-β1) thúc đẩy các mô hình phát triển chất xơ làm cho thận vô dụng. 

Với những dưỡng chất và tác dụng quý giá như vậy, đông trùng hạ thảo chắc chắn sẽ là thảo dược qúy giúp chăm sóc sức khỏe của các bệnh nhân thận thật tốt để gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc. Giữa muôn vàn những thương hiệu đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay, có không ít những sản phẩm giả mạo, kém chất lượng. Vì vậy, chúng ta cần lựa chọn những thương hiệu uy tín nhất, đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm. Hãy đến với công ty đông trùng hạ thảo Saha, là nơi chuyên sản xuất và buôn bán những loại đông trùng hạ thảo được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm, với độ an toàn tuyệt đối, đảm bảo chất lượng từ đông trùng hạ thảo khô, tươi, đến những loại cao cấp, đặc biệt. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất, mang đến cho bạn một sức khỏe dài lâu.

 


GỌI NGAY 0981713968

ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN SỨC KHỎE KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM

 

 

CÔNG TY TNHH SX - TM SAHA
Địa chỉ: 87/89/16 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0981713968 
Prev

TÁC DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VỚI BỆNH SUY TIM

Next

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BẢO VỆ SỨC KHỎE TUYẾN THƯỢNG THẬN

...