CÔNG DỤNG & HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SAHA

Tác dụng hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư của đông trùng hạ thảo
Tác dụng hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư của đông trùng hạ thảo

265 Lượt xem

Với nhiều tác dụng bồi bổ cơ thể, đông trùng hạ thảo còn có tác dụng hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư rất hiệu quả. Sau đây hãy cùng tìm hiểu công năng của đông trùng hạ thảo trong quá trình điều trị bệnh ung thư trong bài viết sau nhé!
NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

247 Lượt xem

Những ai nên và không nên sử dụng đông trùng hạ thảo (ĐTHT)? thời gian nào nên dùng Đông trùng hạ thảo? là những câu hỏi chúng tôi thường xuyên được hỏi nhất, dưới góc nhìn của một chuyên gia trãi qua quá trình nghiên cứu và thực nghiệm chúng tôi rút ra kết luận.
Đối tượng sử dụng đông trùng hạ thảo
Đối tượng sử dụng đông trùng hạ thảo

229 Lượt xem

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược quý hiếm có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm thuộc chi Cordyceps trên cơ thể ấu trùng của một số loài bướm. Sách y học phương Đông từ xưa đã xem đông trùng hạ thảo như là thần dược với công dụng cải lão hoàn đồng, hồi xuân sinh lực. Đông trùng hạ thảo có vị ngọt, tính ấm, không độc, có thể sử dụng cho mọi đối tượng, trường hợp.
Tác dụng tăng cường sinh lý của đông trùng hạ thảo ở nam giới có như lời đồn không?
Tác dụng tăng cường sinh lý của đông trùng hạ thảo ở nam giới "có như lời đồn" không?

245 Lượt xem

Đông trùng hạ thảo là một trong những loại thảo dược đông y có hoạt tính cao nhất trong điều trị chức năng tình dục của cả nam giới. Vậy tác dụng tăng cường sinh lý của đông trùng hạ thảo "có như lời đồn"? Cùng tham khảo thêm những thông tin được cung cấp trong bài viết sau.  
Các tác dụng của đông trùng hạ thảo mà bạn nhất định phải biết
Các tác dụng của đông trùng hạ thảo mà bạn nhất định phải biết

282 Lượt xem

Ở những quốc gia có nền y học phát triển như ở Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam... đông trùng hạ thảo đã được sử dụng rộng rãi trong việc nâng cao sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh cho con người. Vậy thực sự tác dụng của đông trùng hạ thảo và những lợi ích to lớn của vị thuốc đông y này mang lại là gì? Cùng theo dõi thêm thông tin trong bài viết sau đây.  

Hiển thị 7 - 11 / 11 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng